About Me

 

 

Chào các bạn, tôi là Tử Kỳ. Tôi bắt đầu những trang viết của mình sau khi vừa trở về từ chuyến đi Paris đầu tiên. Chuyến đi đã cho tôi biết bao nhiêu cảm xúc mà có lẽ suốt cuộc đời tôi sẽ không bao giờ có lại được. Vì không có một ai để giãi bày nỗi lòng, tôi chỉ có thể viết lên thành những con chữ. Nỗi lòng tôi cứ lớn lên trong khi cuộc sống xung quanh lại cứ dần nhỏ bé lại.

“Tôi có bức rèm u mộng
Không biết san sẻ cùng ai
Bao nhiêu bí mật ẩn trong đó
Muốn nói nhưng không ai tỏ bày

Ngoài sân sương đêm dày đặc
Đêm nay hoa rụng đầy sân
Xuân đến xuân đi không hẹn trước
Để lại bức rèm u mộng…”

 


Sub Author


Lucy Truong

sub author lucy

Chúng ta, rồi đến lúc nào đó sẽ già đi và trí nhớ của ta cũng vậy. Sẽ có những điều tuyệt vời bị quên lãng, nhưng điều tuyệt hơn là chúng ta sở hữu nó. Du lịch và trải nghiệm thế giới là ước mơ không chỉ của riêng mình tôi. Khao khát được đi hết thế giới “nhỏ bé”này, chụp thật nhiều tấm ảnh đẹp, tận hướng khoảnh khắc và tìm ra được chính mình.

Tôi vẫn đang dần dần khám phá những nơi đẹp đẽ đấy và kể chuyện về cuộc hành trình của mình thông qua những bức ảnh tự chụp… Để ký ức luôn luôn được giữ mãi cho những “thế hệ trẻ khao khát du lịch”, mặc dù nó có thể bị quên lãng bởi chính người đã tạo ra

 

Follow Lucy Trương

Facebook: https://www.facebook.com/hientruong.44

Instagram: https://www.instagram.com/lucy.truong.44/

 

 

 


 

Mai Bui

mai bui author

Chào các bạn, mình là Mai Bùi, một cựu du học sinh Anh. Mình bắt đầu những trang viết của mình trong thời gian du học và có cơ hội được đặt chân đến nhiều đất nước cũng như trải nghiệm các đặc trưng văn hóa, ẩm thực cùng bạn bè thế giới. Từng chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc cực kỳ khó quên, để đến tận khi ngồi viết lại thành nhật ký hành trình, mình lại bồi hồi nhớ về những vùng đất, con người đầy tuyệt vời năm ấy đã làm nên một phần ký ức thanh xuân thật đẹp, thật màu sắc.

 

Follow Mai Bùi

Facebook: https://www.facebook.com/mai.dandelion

Instagram: https://www.instagram.com/maibui_94/

 

error: Content is protected !!