Tổng hợp các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín là một trong những bước đầu tiên khi du học Anh. Bởi trung tâm tư vấn không chỉ đóng vai trò kết nối sinh viên với trường mà còn giúp sinh viên hoàn thiện hồ sơ. Hiện nay do nhu cầu du học đang ngày càng tăng cao, nên đã xuất hiện thêm rất nhiều trung tâm tư vấn du học. Và rất khó khăn để lựa chọn ra những cái tên uy tín. Vì thế, bài viết sau đây mình sẽ Tổng hợp và Review các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hà Nội.

 

trung tâm tư vấn du học anh
Tổng hợp và Review các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hà Nội

 


1. Cách để xác định một trung tâm tư vấn du học Anh uy tín

Trước khi tổng hợp và review các trung tâm tư vấn du học Anh úy tín tại Hà Nội, mình sẽ nói một chút về:

 • Lý do làm hồ sơ qua các trung tâm tư vấn du học
 • Tiêu chí đánh giá một trung tâm tư vấn du học uy tín 

 

1.1. Vì sao nên làm hồ sơ qua các trung tâm tư vấn du học

Các bạn có thể tự nộp hồ sơ cũng được, đấy là quyền của mỗi người. Nhưng quá trình sẽ cực hơn rất nhiều, và khi có vấn đề gì liên quan đến xét hồ sơ, học bổng,… sẽ phải tự giải quyết và cũng không dễ gì giải quyết được đó.

Với cả đi du học cũng nhiều cái phải chuẩn bị nữa, thêm một vấn đề cũng sẽ khiến cho ta stress. Cho nên tốt nhất nên nộp hồ sơ qua các trung tâm tư vấn du học. 

Và mình cũng sẽ list ra một số các lý do mà các bạn nên nộp hồ sơ qua các trung tâm tư vấn du học:

Có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học nên họ sẽ biết bạn cần chuẩn bị cái gì và các công việc cần làm để bạn có thể kịp thời gian nhập học. 

Có nhiều mối quan hệ với các trường bên UK nên nếu trường hợp hồ sơ của bạn không có đủ điều kiện đầu vào của trường họ có thể xin hoặc đảm bảo cho bạn. 

Có nhiều thông tin về học bổng và cũng như có nhiều tips để bạn được học bổng.

Support sinh viên khi có vấn đề xảy ra trong quá trình làm hồ sơ du học. 

 

1.2. Tiêu chí đánh giá một trung tâm tư vấn du học uy tín

Có rất nhiều tiêu chí để xác định một trung tâm tư vấn du học có uy tín hay không, và minh xin được giới thiệu một số tiêu chí:

– Có địa chỉ cụ thể rõ ràng

– Không thu phí làm hồ sơ du học. Vì các công ty đã được hoa hồng khi giới thiệu sinh viên vào trường rồi. Nếu trung tâm nào thu phí hồ sơ thì các bạn nên tránh ngay lập tức nhé.

Đánh giá khách quan hồ sơ của từng người xem có phù hợp với trường định apply không, chứ không hướng hoặc ép sinh viên nộp vào các trường mà trung tâm làm đại diện chính thức.

Phải đưa ra lộ trình nộp hồ sơ rõ ràng và có deadline cụ thể cho từng mục. Mình đã gặp một số trường hợp nhân viên tư vấn du học quên đặt lịch phỏng vấn visa cũng như quên đặt lịch khám lao phổi, thành ra bạn sinh viên bị trễ nhập học gần một tuần. 

– Minh bạch các thông tin. Cái này cũng rất quan trọng vì nó giúp bạn nắm được các thông tin trong quá trình làm hồ sơ của mình. Tốt nhất là phải phải cc email và phải gửi cho mình các thông tin quan trọng từ trường, trung tâm visa.

 

trung tâm tư vấn du học
Nên xem thông tin trên các kênh của công ty du học, xem có đầy đủ và công khai không

  


2. Review các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hà Nội

Ở Hà Nội, thì theo mình tìm hiểu có các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín sau; IDP, ISC-UKeas, Visco, INDEC, Vietint… Mình sẽ nói qua một chút về các trung tâm sau: 

* LƯU Ý: Các thông tin mình chia sẻ dưới đây sẽ mang tính cá nhân và sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. 

 

2.1. Tư vấn du học IDP

IDP thì không còn xa lạ gì với tất cả các bạn muốn đi du học nữa rồi. Không chỉ là địa chỉ thi IELTS quen thuộc, IDP còn có dịch vụ tư vấn du học nữa. 

IDP là một trung tâm có tầm cỡ quốc, nên mình không thấy được sự nhiệt tình và chú tâm như các trung tâm khác (mình không có chê dịch vụ IDP nhé, chỉ là suy nghĩ cá nhân thôi).

 • Add: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 19006955
 • Web: https://www.idp.com/vietnam/

 

2.2. Tư vấn du học ISC-UKeas

UKEAS là một trong những trung tâm tư vấn du học lớn nhất trên toàn thế giới và hiện tại trung tâm đã có 25 văn phòng đa quốc gia.

Mình ấn tượng với ISC-UKeas ngay từ lần đầu liên lạc để hỏi về hồ sơ du học. Và đây là trung tâm mình lựa chọn. Về nguyên nhân như thế nào mình sẽ nói rõ ở phần sau. 

 • Add: 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 024 3941 1906
 • Web: https://www.isc-ukeas.com/

 

trung tâm tư vấn du học anh

2.3. Tư vấn du học Visco 

Visco là một trong những trung tâm du học lâu đời và hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ có văn phòng tại Hà Nội, Visco còn có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng nữa.

Mình có nộp hồ sơ vào trường Coventry University qua trung tâm này. Khi nộp hồ sơ mình được chị Hương và anh Dương support rất nhiệt tình. Khi có thông tin gì quan trọng, mặt dù lúc đấy cũng khá muộn nhưng các anh chị vẫn báo mình ngay lập tức.

 • Add: Tầng 5, Sảnh B, tòa D2, Phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 090 878 05 60
 • Web: https://visco.edu.vn/

 

2.4. Tư vấn du học INDEC

So với các công ty du học khác thì INDEC có tuổi đời trẻ hơn một chút nhưng không vì thế mà chất lượng không được đảm bảo. 

Đây là công ty được khá nhiều bạn bè của mình lựa chọn và recommend cho các bạn khoá sau. Chi tiết như thế nào các bạn có thể tham khảo testimonial của bạn Mai Bùi ở dưới nhé.  

 • Add: 474 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel:  24 7305 3355
 • Web: https://indec.vn/

 

2.5. Tư vấn du học Vietint 

Khác với các trung tâm tư vấn du học khác, Vietint được thành lập bởi các cựu du học sinh đã tốt nghiệp tại các trường đại học tại UK. 

Chính vì thế ngoài tư vấn du học ra, các hoạt động “ngoại khóa” và support tại đây rất thiết thực với sinh viên. Mình có tham gia chương trình Pre-departure do Vietint tổ chức và rất ấn tượng với cách tổ chức chỉn chu của họ.

Cụ thể là trong buổi đó, ngoài việc được networking với các bạn chuẩn bị đi giống minh, nghe chia sẻ từ các bạn đi trước, bên Vietint còn phát thêm nhiều tài liệu để hướng dẫn sinh viên trong quá trình chuẩn bị hành lý và làm quen với những ngày đầu ở UK nữa. 

 • Add: 27 Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 024 3776 4024
 • Web: https://vietint.net/

 

trung tâm tư vấn du học anh

  


3. Tổng kết: Tổng hợp và Review các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín 

3.1. Nên chọn trung tâm tư vấn du học Anh nào?

Cái này sẽ dựa vào tiêu chí mình đã nói ở trên rồi, nhưng đôi khi cũng sẽ là do cái “duyên” nữa. Có thể các bạn không biết, mình đã từng apply hồ sơ qua một công ty tư vấn du học khá nổi tiếng ở Hà Nội, nhưng dịch vụ của họ lại vô cùng vô cùng tệ (mình không tiện nói tên công ty này trên đây nhé).

Thứ nhất, họ đánh giá hồ sơ của mình rất hời hợt, chỉ bảo mình apply trường này ok, ở thành phố này ok (cái gì cũng chỉ gói gọn trong 1 chữ ok). 

Thứ hai, họ còn không thèm apply hồ sơ của mình cho trường và mình phải push rất nhiều

Thứ ba, khi trường không nhận mình, họ cũng không có một lời nào giải thích nào cả chỉ bảo mình là apply vào trường mà họ là đại diện ở Việt Nam. 

Chính vì thế mà mình đã phải lặn lội một loạt các trung tâm tư vấn du học, hỏi tới hỏi lui. Cuối cùng mình quyết định làm ISC-UKeas, bởi vì chị Monica Tran đã support mình rất nhiều trong quá trình làm lại hồ sơ. May mắn thay mình đã kịp làm hồ sơ và lên đường đi du học vào tháng 9. 

 

3.2. Lời khuyên của các bạn cựu du học sinh Anh

Bạn Mai Bùi – Cựu du học sinh trường Nottingham Trent 

test mai bui

Mình biết đến INDEC khá tình cờ thông qua sự giới thiệu của một người bạn cùng chung mong muốn trải nghiệm môi trường học tập cao học tại nước ngoài ngay sau khi tốt nghiệp cử nhân.

Sau đó, mình cũng tham gia khá nhiều các buổi coffee talk của INDEC để hiểu rõ hơn về môi trường học tập ở Anh Quốc cũng như các chuyên ngành thế mạnh của từng trường Đại học.

Sau một thời gian cân nhắc, em đã có cho mình sự lựa chọn và bắt đầu lên kế hoạch cho việc xin học bổng. 

Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tư vấn viên INDEC, mình đã nhanh chóng hoàn thành bộ hồ sơ du học và rất may mắn, nhận được kết quả học bổng 50% thạc sĩ ở Nottingham Trent University.

 

3.3. Tổng kết 

Trên đây là “Tổng hợp và review các trung tâm tư vấn du học Anh uy tín tại Hà Nội”, hy vọng  bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn để “chọn mặt gửi vàng”.

Nếu các bạn cần thêm thông tin thể tham khảo các bài viết khác trong chuỗi bài về du học Anh của minh nhé:

* Lên kế hoạch du học Anh:

* Hành trình chuẩn bị du học Anh:

* Cuộc sống du học Anh:

Nếu thấy bài viết trên đây có ích, các bạn có thể giúp mình duy trì blog bằng cách nhấn vào link dưới đây nhé:

Share:
error: Content is protected !!